Giới thiệu AgriMark và Nội Quy Bán Hàng Trong Agri Market

Giới Thiệu

    Ô nhiểm môi trường, thực phẩm – nông sản không an toàn… là vấn nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đã đến lúc mọi cá nhân và tổ chức cần chung tay đóng góp để nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần tuyên truyền chống lại mọi hành vi hủy hoại môi trường, đầu độc con người bằng mọi hình thức.

     Hưởng ứng hành động  tuyên truyền vì một MÔI TRƯỜNG XANH – THỰC PHẨM , NÔNG SẢN SẠCHAgrimark sẽ đồng hành cùng Nhà Nông Việt để xây dựng những thương hiệu mạnh, uy tín, bền vững; cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nông sản thế giới. 

Đặc biệt Ban Quản Trị sẽ cố gắng thường xuyên cập nhật những sự kiện nông nghiệp nổi bật, tổng hợp những kiến thức – kinh nghiệm nhà nông hữu ích cho cộng đồng tham khảo và áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình xây dựng và phát triển website chắc chắn sẽ không tránh được thiếu sót, hạn chế, Ban quản trị rất mong đón nhận sự góp ý chân tình và hợp tác của các doanh nghiệp và bà con nông dân quý mến!

Trân trọng kính chào!

Nội Quy Mua –  Bán Hàng

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đăng ký mua – bán hàng tại Agri Market  cần tuân thủ các quy định sau:

1. Chủ hàng có thể đăng bán tự do hoặc ký gửi thông qua AgriMark. Tuy nhiên cần cung cấp địa chỉ liên hệ, nhân thân chủ hàng để chứng minh nguồn gốc sản phẩm cần bán.

2. AgriMark ưu tiên những sản phẩm nhà nông thuần Việt, sản phẩm chất lượng vệ sinh an toàn và những sản phẩm đóng góp cho sự phát triển môi trường bền vững.

4. Sản phẩm phải được chụp rõ ràng, có vật đối chứng (nếu có thể) hoặc được mô tả càng chi tiết càng được ưu tiên.

5. Người mua hàng có thể thanh toán đơn đặt hàng thông qua AgriMark hoặc tự do giao dịch và được hổ trợ thông tin từ AgriMark. Cá nhân hoặc Doanh nghiệp đăng ký gian hàng trên Agri Market sẽ được ưu tiên tham gia giới thiệu sản phẩm trên MẠNG XÃ HỘI của hệ thống AgriMark

* Mọi yêu cầu ký gửi hàng hóa hay đăng ký gian hàng, vui lòng gửi mail về:

Email: [email protected]  – Tel: 0898 422 418

>>> Vào Agri Market

Speak Your Mind

*

Vườn Thực Nghiệm AGRIMARK 
ĐC: F8/3A Võ Hữu Lợi, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM - ĐT: 0915 35 35 75
 Emai: [email protected] - Hot line: 0915 35 35 75
agrimark.org là website chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận
LH Quảng cáo: CÔNG TY TRUYỀN THÔNG BẦU TRỜI MỚI
776 - C84/8 Nguyễn Văn Quá , Q.12, TP.HCM
EMG