19 bức biếm họa về sự “biến chất” của xã hội hiện đại

Bộ ảnh biếm họa của Waldemar von Kazak cho chúng ta thấy xã hội ngày nay đã biến chất như thế nào. AgriMark sưu tầm và chia sẽ cùng các bạn. 

Người trẻ ngày nay chỉ vì quá ham mê lối sống phóng đãng, ăn chơi sa đọa nên có những hành xử không giống người chút nào.

Có những người đàn ông bề ngoài thì đàng hoàng đứng đắn nhưng khi đứng trước những người phụ nữ đẹp liền hiện nguyên bản chất tham lam xấu xa.

Hoặc chỉ đơn giản là họ không bao giờ che giấu được bản chất của mình.

Sống trong thời đại công nghệ, chúng ta chỉ là những con robot vô hồn, vô cảm.

Không một vẻ đẹp dao kéo nào có thể sánh bằng vẻ đẹp trí tuệ.

Một thế giới đầy những kẻ ngốc và bọn dối trá.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Bạn không bao giờ có thể thoát khỏi mọi rắc rối trong cuộc sống vì chúng sẽ luôn tìm đến bạn, hoặc luôn chờ sẵn để bạn rơi vào.

Con người luôn bóc lột đến kiệt quệ tất cả những thứ gì có thể làm lợi cho họ. Đến khi không còn lợi dụng được nữa, họ sẽ vứt bỏ hoặc bỏ mặc tất cả như một thứ rác rưởi.

Đừng bao giờ đánh giá một ai qua vẻ bề ngoài. Có những người tưởng chừng là xấu nhưng thực ra họ vô cùng tốt bụng, hoặc họ chỉ tốt với những người không làm hại họ và đối xử tốt với họ chứ không hoàn toàn là người xấu.

Cuộc sống thường nhật của Robin Hood. Không phải tất cả những việc người hùng làm đều là hành động anh hùng.

Công nghệ đã làm cho bạn trở nên béo và lười như …một con mèo.

Ông già chỉ bắt được một nàng tiên cá đã chết ngoài biển cả. Chuyện cổ tích chúng không có thực, cuộc sống thực tại khắc nghiệt hơn nhiều.

Trước khi con sói trả giá cho tội ác của nó thì nó đã kịp ăn thịt người bà rồi. Dù ở thời đại nào thì cái ác vẫn luôn thắng, ở một thời điểm nào đó.

Những người được tung hô là người hùng (Người MèoMiêu Nữ…) thì cũng chỉ là con người. Càng thần thánh hóa họ thì họ càng khiến bạn thất vọng.

Trẻ con chúng rất tò mò, đặc biệt là với những chuyện người lớn. Cần phải bảo vệ sự trong sáng của chúng ngay chính trong ngôi nhà của mình.

Con người chỉ cần quan tâm đến bản thân mình là đủ, không cần biết đến những gì xảy ra xung quanh, dù người khác có gặp hoạn nạn cũng làm ngơ, vì ai cũng nghĩ đó không phải là việc của mình.

Những gia đình khốn khó luôn có những đứa con thích chưng diện và không bao giờ hài lòng với cuộc sống mà bố mẹ đã mang lại cho mình.

Những người đàn ông khốn khổ luôn cảm thấy mình bị mắc kẹt giữa những cuộc trò chuyện liên tu bất tận của phụ nữ.

Những kẻ nào có chút khác biệt trong xã hội ngày nay luôn sống trong cô độc và cách li, ruồng bỏ của những người xung quanh. Nhưng có thật sự là những người bị bỏ rơi cảm thấy cô độc không? Hay chính những người luôn có nhiều người khác vây quanh mình mới là những kẻ thực sự cô độc trong cuộc đời này?

Xem thêm: Những hình ảnh siêu hài về sự tiến hoá trong cuộc sống II Những thành phố lớn trên thế giới: thuở sơ khai và bây giờ 

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
76/80 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú - Tel/ Fax: 08 38610665
 Emai: [email protected] - Hot line: 0898 422 418
agrimark.org là website chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận
EMG