Khám phá triển lãm Genko Kai

Nhóm 18 người tiếp tiếp tục giới thiệu những hình ảnh tại triễn lãm Genko Kai, Nhật Bản. Đây là cuộc triển lãm của một nhóm nhỏ những người chơi Bonsai đẳng cấp. Cuộc triễn lãm này diễn ra ở đền thờ Hoshu-In. 

Các bạn bấm vào chữ màu xanh để xem Thưởng ngoạn nghệ thuật tại triển lãm cây cảnh Nippon và Khám phá nhà vườn Nhật Bản và viện bảo tàng bonsai Shunka-en ở Tokyo AgriMark đã đăng ở loạt bài trước.

Trưởng đền, ông Seiji đã thiết kế 11 phòng ngăn trưng bày cây cảnh trong đề, mỗi ngăn có thể đặt một vài bonsai hoặc đá cảnh.

Những cây bonsai này đặt ở trong các ngăn với ánh sáng yếu sẽ giúp cho tinh thần của người xem được thâm nhập và thấy được vẻ đẹp của cây (và đá).

Đây cũng là lý do một số cuộc triển lãm ở Mỹ có lẽ học tập người Nhật nên cũng để ánh sáng yếu. Tuy nhiên điều này cũng gây khó khăn cho tác giả chụp ảnh.

Valavanis, một trong những tác giả bài viết muốn mua cây bonsai bên dưới với giá 800.000 USD. Nhưng do vận chuyển khó khăn về Mỹ nên tác giả đã không mua

Người Nhật Bản họ thường kết hợp với triễn lãm đá và cây bonsai để tránh nhàm chán. Đây cũng là một ý tưởng tốt cần lưu ý.

Xem thêm: Thưởng ngoạn nghệ thuật tại triển lãm cây cảnh Nippon ll Khám phá nhà vườn Nhật Bản và viện bảo tàng bonsai Shunka-en ở Tokyo ll Thăm Vườn Bonsai Daiju-en Nhật bản và Xưởng SX Chậu Cây Cảnh

Vườn Thực Nghiệm AGRIMARK tại Hội Quán SAIGON Ta
ĐC: F8/3A Võ Hữu Lợi, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM - ĐT: 0915 35 35 75
CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
76/80 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú - Tel/ Fax: 08 38610665
 Emai: [email protected] - Hot line: 0898 422 418
agrimark.org là website chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận
EMG