Nghệ thuật điêu khắc gỗ tuyệt đỉnh của nghệ nhân Kenya

Những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc gỗ ấn tượng khiến người xem như đang được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên rực rỡ sắc màu.

Nghệ sĩ Gordon Pembridge sinh ra tại Kenya, anh đã trải qua tuổi thơ tươi đẹp của mình ở quốc gia thuộc miền đông châu Phi này.

Anh may mắn được khám phá, trải nghiệm những vùng đất hoang dã của châu Phi qua những cuộc phiêu lưu “trong bụi rậm” với bè bạn.

Chính vì vậy, tình yêu thiên nhiên, sự gắn bó với “đất mẹ” đã đi sâu vào tim anh trước khi anh tới Wanganui, New Zealand học tập và sinh sống ở đó.

Anh tham gia vào việc thiết kế đồ họa, mỹ thuật, minh họa, nhiếp ảnh, thiết kế 3D và điêu khắc gỗ.

Gordon Pembridge đã đặt công sức và tâm huyết của mình vào nghệ thuật để miêu tả lại một cách cực kỳ chi tiết khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp nơi vùng đất quê hương anh. Các tác phẩm điêu khắc gỗ của anh đều thể hiện một niềm đam mê mãnh liệt với thiên nhiên hoang dã.

Cùng chiêm ngưỡng “nghệ thuật hòa quyện với thiên nhiên” qua 26 tác phẩm điêu khắc gỗ tuyệt đẹp của nghệ sĩ Kenya mà ở VN ông cha ta gọi là “chạm – lộng”.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng 10 kiệt tác điêu khắc từ quả bầu khô ll Nghệ thuật điêu khắc trên võ trứng ll Chiêm ngưỡng những bức tranh sống động trên viên đá vô tri

Speak Your Mind

*

CÔNG TY PHIM CÁCH NHIỆT VÀ TRANG TRÍ NHÀ XANH
76/80 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú - Tel/ Fax: 08 38610665
 Emai: [email protected] - Hot line: 0898 422 418
agrimark.org là website chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận
EMG